GÀ TA CÚNG NGON SẠCH QUẬN 6

Chúng ta không xa lạ gì phong tục của người Việt Nam là trong mâm cỗ không thể thiếu hình ảnh con gà luộc. Đã là phong tục thì luôn được duy trì từ thế hệ trước đến thế hệ sau, gà ta cúng ngày được chuẩn bị cẩn thận hơn nữa với hình tượng chú gà chéo cánh nằm ngay ngắn trên dĩa. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao phải là gà ta cúng mà không phải là món nào khác?

Trong 12 con giáp, con gà theo quan niệm xưa ông bà ngày xưa là biểu hiện cho sự kiên trực và mạnh mẽ, gà trống có đủ 5 đức tính cần mẫn của con người: Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín. Là những đức tính mẫu mực mà con người chúng ta cần phải học hỏi, rèn luyện để hội tụ đủ 5 đức tính trên trở nên ngày một tốt hơn.

Gà cúng quận 1

Để đặt gà cúng đúng cách mang lại nhiều may mắn cần chú ý những điều sau:

  • Thông thường tốt nhất là gà trống, bên cạnh đó, để thịt gà ngon và săn chắc thì nên chọn gà ta thả vườn.
  • Gà sau khi luộc chín da còn nguyên hạn chế bị rách, chân cánh chéo lên đỉnh đầu khi tháo dây không bị rớt ra.
  • Đặt gà vào dĩa to, tiết và lòng gà đặt dưới bụng gà và đầu gà hướng về phía bát hương.

 

Đặt gà cúng ở đâu chất lượng?

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gà ta cúng trên toàn quốc, Gà cúng Thu Hường luôn chú trọng từ khâu chọn gà, làm sạch gà và đóng gói hút chân không đưa đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo 100% gà được nuôi tự nhiên thả vườn, gà đất đi bộ và được nuôi trên 6 tháng giúp ngọt thịt, săn chắc.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời khi đến với https://datgacung.com.vn/. Vì luôn quan tâm khách hàng cần gì, có hài lòng với chất lượng của gatalocphat xin hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại chất lượng tốt hơn cho quý khách.

Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0945.443.991 để được tư vấn

 


Tag:


0945.443.991

Back to top